ข่าวสาร

บริษัท ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จำกัด เล็งเห็นถึงความสำคัญในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเป็นอย่างยิ่ง ทาง ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จึงได้มีกิจกรรมต่างๆเพื่อส่งเสริมการขายในรูปแบบต่างๆ อาทิ การออกบูท หรือกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆทั้งที่หน้า ร้าน(ตรงมีนบุรี) หรือต่างจังหวัด ทั้งนี้เพื่อให้ยอดขายของ ว.ศิริกาญออโตพาร์ท เป็นไปตามเป้าหมายที่บริษัทตั้งไว้ โดยคู่ค้าไหนมีความประสงค์ที่จะจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายร่วมกับทาง ว.ศิริกาญออโตพาร์ท สามารถติดต่อได้โดยตรงที่เบอร์โทร.02-007-2900
วันที่ 23 มิ.ย. 59 เชิญครับ เชิญ..พบกันที่งานฉลอง 5 ปี HIACE THAILAND ทาง ว.ศิริกาญ นำกิจกรรมและสินค้าราคาพิเศษมาออกบูท แล้วพบกันที่นครสวรรค์นะครับ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไปนะครับ
วันที่ 18-25 กรกฎาคม 2559 ทางร้าน ว.ศิริกาญออโตพาร์ท(มีนบุรี) ได้จัดกิจกรรมโปรโมทสินค้า brand tokico,akibono,gates ในราคาพิเศษ เพื่อเป็นการส่งเสริมการขายให้กับBRAND โดยมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก
วันที่ 17-18 สิงหาคม 2559 ทางบริษัท TRW ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายที่หน้าร้าน ว.ศิริกาญออโตพาร์ทจำกัด (มีนบุรี) โดยในงานมีกิจกรรมจับรางวัลและลดราคาสินค้ามากมาย สำหรับท่านที่พลาดโอกาสนี้ ในเดือนถัดไปจะมีกิจกรรมดีๆนี้อีกมากมายครับ
งาน sports day 2017 ภายใต้ concept " สนุกร่วมกัน ชนะร่วมกัน" โดยมีผู้บริหารระดับสูงเข้าร่วมเล่นกิจกรรมกับพนักงานทุกระดับ สร้างความสามัคคีกลมเกลียวขึ้นในหมู่พนักงานอย่างสนุกสนาน
บริษัท ว.ศิริกาญออโตพาร์ท ได้จัดงานรดน้ำดำหัวผู้บริหาร เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมอันดีของไทยให้สืบต่อไป
วันที่ 27 มกราคม 2560 ทางบริษัท ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จำกัด ได้ทำการจัดเลี้ยงปีใหม่ให้แก่พนักงานกว่า 250 คน ที่ สปอร์ตแอนด์สปา บาย ธารารมณ์ โดยในงานทางผู้บริหารได้มีกิจกรรมร่วมกับพนักงานอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง
วันที่ 22 ธันวาคม 2561 ทางบริษัท ว.ศิริกาญออโตพาร์ท ได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่ ภายใต้ธีม ปาร์ตี้ลูกทุ่ง...เต้นสะดุ้งจนทุ่งสะเทือน ให้แก่พนักงาน 200 กว่าชีวิต โดยภายในงานมีการจับฉลากแจกของขวัญมากมายให้พนักงานทุกคน รวมทั้งปาร์ตี้ร้อง เล่น เต้นกระจายตลอดงาน
เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2562 ทางบริษัท ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จำกัด ได้จัดงานกีฬาสีภายใต้คอนเซปต์ The power of teamwork โดยมีทั้งผู้บริหารและคณะรวมถึงพนักงานร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน
Powered by MakeWebEasy.com