ข่าวสาร

บริษัท ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จำกัด เล็งเห็นถึงความสำคัญในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเป็นอย่างยิ่ง ทาง ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จึงได้มีกิจกรรมต่างๆเพื่อส่งเสริมการขายในรูปแบบต่างๆ อาทิ การออกบูท หรือกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆทั้งที่หน้า ร้าน(ตรงมีนบุรี) หรือต่างจังหวัด ทั้งนี้เพื่อให้ยอดขายของ ว.ศิริกาญออโตพาร์ท เป็นไปตามเป้าหมายที่บริษัทตั้งไว้ โดยคู่ค้าไหนมีความประสงค์ที่จะจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายร่วมกับทาง ว.ศิริกาญออโตพาร์ท สามารถติดต่อได้โดยตรงที่เบอร์โทร.02-007-2900

บริษัท ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จำกัด นำโดย คุณวิเชียร จันทโชติบุตร และคุณกาญจนา จันทโชติบุตร ได้นำพนักงานบริษัท รวมใจ สู้ภัยโควิด-19 โดยเป็นการมอบเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่สำนักงานเขตมีนบุรี โดยมีคุณไพโรจน์ จันทรอด ผู้อำนวยการสำนักงานเขตมีนบุรี 

วันที่ 18-25 กรกฎาคม 2559 ทางร้าน ว.ศิริกาญออโตพาร์ท(มีนบุรี) ได้จัดกิจกรรมโปรโมทสินค้า brand tokico,akibono,gates ในราคาพิเศษ เพื่อเป็นการส่งเสริมการขายให้กับBRAND โดยมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

วันที่ 17-18 สิงหาคม 2559 ทางบริษัท TRW ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายที่หน้าร้าน ว.ศิริกาญออโตพาร์ทจำกัด (มีนบุรี) โดยในงานมีกิจกรรมจับรางวัลและลดราคาสินค้ามากมาย สำหรับท่านที่พลาดโอกาสนี้ ในเดือนถัดไปจะมีกิจกรรมดีๆนี้อีกมากมายครับ

เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 64 - 4 ก.ค. 64 ที่ผ่านมา Tokico เปิดบูธต้อนรับลูกค้าชาวชลบุรี ที่แวะเวียนเข้ามาร่วมสนุก และสั่งซื้อสินค้าในงานฉลองเปิดสาขา ออโต้แบคส์ สาขาศุขประยูธ

บริษัท ว.ศิริกาญออโตพาร์ท ได้จัดงานรดน้ำดำหัวผู้บริหาร เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมอันดีของไทยให้สืบต่อไป

วันที่ 27 มกราคม 2560 ทางบริษัท ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จำกัด ได้ทำการจัดเลี้ยงปีใหม่ให้แก่พนักงานกว่า 250 คน ที่ สปอร์ตแอนด์สปา บาย ธารารมณ์ โดยในงานทางผู้บริหารได้มีกิจกรรมร่วมกับพนักงานอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

วันที่ 22 ธันวาคม 2561 ทางบริษัท ว.ศิริกาญออโตพาร์ท ได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่ ภายใต้ธีม ปาร์ตี้ลูกทุ่ง...เต้นสะดุ้งจนทุ่งสะเทือน ให้แก่พนักงาน 200 กว่าชีวิต โดยภายในงานมีการจับฉลากแจกของขวัญมากมายให้พนักงานทุกคน รวมทั้งปาร์ตี้ร้อง เล่น เต้นกระจายตลอดงาน

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2562 ทางบริษัท ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จำกัด ได้จัดงานกีฬาสีภายใต้คอนเซปต์ The power of teamwork โดยมีทั้งผู้บริหารและคณะรวมถึงพนักงานร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้