รู้จักเรา

กว่า 30 ปีที่ ว.ศิริกาญออโตพาร์ท ได้มุ่งมั่นและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อเป็นผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายอะไหล่ วันนี้เราได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายอะไหล่ โดยมี พาร์ทเนอร์มากมายทั้งในและต่างประเทศ และในปัจจุบัน เราได้สร้างคลังสินค้าขนาดใหญ่และวางระบบจัดการที่เป็นมาตรฐานเพื่อรองรับการเจริญเติบโตในอนาคตเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้น

ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จำกัด มีความภูมิใจกับการเติบโตของเราในอดีตและมีความเชื่อมั่นในธุรกิจที่เรากำลังดำเนินต่อไปในอนาคตตลอดระยะเวลาและประสบการณ์กว่า 30 ปี ในธุรกิจ อะไหล่และชิ้นส่วนรถยนต์ทำให้เรามีความมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพในการเป็นผู้จัดจำหน่ายอะไหล่รถยนต์....ในปี 2528 เราได้จัดตั้งครั้งแรกในนาม ร้านศิริยนต์ และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บริษัทมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาทั้งในด้านการครอบคลุมสินค้า, การตลาด, คลังสินค้า,ระบบปฎิบัติการและระบบเทคโนโลยี สารสนเทศ เพื่อเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจในตัวบริษัทฯ ทั้งในส่วนของลูกค้า คู่ค้า และทีมงานของเรา ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน และทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถทำให้เรามั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด บริษัทฯของเราได้ใช้ประสบการณ์ที่ยาวนานในธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในหลากหลายธุรกิจ เช่น ร้านค้าอะไหล่, บริษัทขนส่ง, บริษัทก่อสร้าง เป็นต้น การสั่งสมประสบการณ์จากหลากหลายอุตสาหกรรม ทำให้เรามั่นใจ ในการเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับลูกค้าและคู่ค้าตลอดไป


ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน ทำให้ ว.ศิริกาญออโตพาร์ท มีความเข้าใจในสินค้าและความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ทาง ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จึงได้มีการสำรองสินค้าจำนวนมาก ทุกรุ่น ทุกชนิด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับการบริการที่รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น อะไหล่ รถยนต์ อะไหล่รถตู้ อะไหล่รถกระบะ รวมทั้งอุปกรณ์ช่างต่างๆที่ ว.ศิริกาญออโตพาร์ท ได้จัดเตรียมไว้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยคุณภาพที่แตกต่างและเหนือกว่าที่อื่นๆในราคาที่คุณพอใจ


โดยทางว.ศิริกาญออโตพาร์ท ได้จัดแบ่งหมวดหมู่สินค้าออกเป็นหมวดหมู่ เพื่อสะดวกในการจัดเก็บสินค้าซึ่งมีมากกว่า 100,000 ชนิด อาทิเช่น ระบบคลัทช์ ระบบเบรค ลูกปืน สารหล่อลื่นและน้ำยาเคมี ระบบเครื่องยนต์ กรอง บอดี้พาร์ทและ  ชิ้นส่วนภายนอก ระบบช่วงล่าง ระบบความเย็นและความร้อน อะไหล่หางพ่วง อุปกรณ์ตรวจเช็คประจำวัน เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง เป็นต้น
 
อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา เรามีคลังสินค้าขนาดใหญ่ เพื่อรองรับการเจริญเติบโตในอนาคต โดยทาง ว.ศิริกาญออโตพาร์ท ได้มองถึงศักยภาพของตลาดอะไหล่รถยนต์ในอนาคตว่าจะมีความต้องการสินค้าหลากหลายชนิดและยี่ห้อมากขึ้น ทาง ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จึงได้ลงทุนสร้างคลังสินค้าขนาดใหญ่กว่า 5,000 ตารางเมตร และลงทุนระบบคอมพิวเตอร์เพื่อจัดเจ็บสินค้าให้เป็นระบบ ง่ายต่อการจัดเก็บและตรงกับความต้องการของลูกค้าโดยทางคลังสินค้าของ ว.ศิริกาญออโตพาร์ท ใช้ระบบการจัดการด้วยคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ทำให้สามารถการันตีว่าสินค้าทุกๆชิ้นที่ทางลูกค้าสั่งจะได้รับการบริการอย่างถูกต้องและแม่นยำ และในอนาคตอันใกล้ ด้วยความเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ทาง ว.ศิริกาญออโตพาร์ท     มีนโยบายขยายคลังสินค้า เพื่อให้รองรับการเจริญเติบโตในอนาคต เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้