สายพานเกทส์

เบรคมั่นใจใน 1 วินาที ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่น จัดจำหน่ายโดย ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จำกัด

เกทส์เป็นผู้ผลิตรายเดียวที่ผ่านการรับรองจาก OEM ที่สำคัญแทบทุกรายในฐานะผู้ให้บริการสายพานราวลิ้นสำหรับเครื่องยนต์ใหม่ OEM จากอเมริกาเหนือ เม็กซิโก บราซิล ญี่ปุ่น ยุโรป เกาหลี และออสเตรเลียเจาะจงเลือก เกทส์เมื่อพูดถึงการผลิตสายพานราวลิ้นเพื่อเป็นอะไหล่รถยนต์แล้ว เราใช้ประโยชน์จากความรู้ความชำนาญในการผลิตสายพาน OE และความชำนาญทางเทคนิคเพื่อผลิตสายพานที่เทียบเท่าหรือมีคุณภาพเหนือมาตรฐานของ OE นี่เป็นสาเหตุให้เรามั่นใจที่จะเรียกสายพานราวลิ้นของเราว่าเป็น ‘มาตรฐาน' ซึ่งคู่แข่งของเราไม่สามารถทำได้อย่างชัดเจน

สายพานราวลิ้นมาตรฐานทุกเส้นนั้นได้รับการประดิษฐ์คิดค้นมาโดยเฉพาะเพื่อรองรับภาระงานหนักของเครื่องยนต์แต่ละรุ่น เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราทุกคนจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ทำงานได้ดีเทียบเท่ากับสายพานเดิมที่ติดตั้งโดยผู้ผลิตรถยนต์ ความเสียหายของเครื่องยนต์ที่เกิดจากการใช้สายพานราวลิ้นคุณภาพต่ำนั้นมีราคาแพงและอาจส่งผลเสียกับชื่อเสียงของธุรกิจ เป็นผลให้ไม่สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ ทำไมจะต้องเลือกสายพานอื่นในเมื่อคุณทราบดีว่าคุณสามารถให้บริการลูกค้าได้ดีที่สุดด้วยสายพานราวลิ้นต้นตำรับจาก เกทส์

   

คุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์:
ออกแบบขึ้นเพื่อรองรับช่วงความเร็วที่หลากหลายและมีการขับเคลื่อนที่สม่ำเสมอเพื่อให้การทำงานร่วมกับชิ้นส่วนอื่นเป็นไปโดยราบรื่น
คุณภาพเทียบเท่า OEM และมีสมรรถนะเทียบเท่าหรือดีกว่าข้อกำหนดของ OEM
ครอบคลุมการใช้งานกว้างขวางที่สุดในวงการอุตสาหกรรม
ใช้เส้นใยที่แข็งแรง ทนต่อการสึกหรอบนพื้นผิวการทำงาน
ใช้วัสดุพิเศษที่ทนต่อน้ำมันและอุณหภูมิสูงภายในห้องเครื่องยนต์
โครงสร้างสายพานที่ทนต่อแรงดึงได้มากและมีอัตราการยืดตัวต่ำ


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้