เบรคอาเคโบโน

เบรคมั่นใจใน 1 วินาที ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่น จัดจำหน่ายโดย ว.ศิริกาญออโตพาร์ท จำกัด

ผ้าเบรคคุณภาพสูง ผลิตโดยบริษัทอาเคโบโนเบรคอินดัสทรีย์จำกัด ผู้นำในการผลิตผ้าเบรคและระบบเบรคที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ให้กับโรงงานประกอบรถยนต์ญี่ปุ่นทั่วโลกมากว่า 70 ปี  มีสัดส่วนครองตลาดระบบเบรครถยนต์ในประเทศญี่ปุ่นมากกว่าร้อยละ 50

ผ้าเบรคอาเคโบโนเป็นที่รู้จักแพร่หลายในประเทศไทยมากว่า 40 ปี ได้รับการยอมรับว่าเป็นผ้าเบรคที่นุ่ม หนึบ เงีบบ ไร้เขม่าดำ อายุการใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป ถึงใช้งานงานหนัก

เบรค อาเคโบโน เบรคสัญชาติญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของทาง อาเคโบโน ทำให้สามรถแก้ปัญหาข้อเสียของเบรคต่างๆที่มีในท้องตลาด เช่น เบรคแล้วมีคราบเขม่า เบรคแล้วมีเสียงดัง ทางอาเคโบโน จึงคิดค้นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดทำให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป ปัจจุบัน เบรค อาเคโบโน ได้รับความนิยมมากขึ้นมาก ทำให้มีคำถามมากมาย เราจึงคัดคำถามมาดังนี้

1.ผ้าเบรคอาเคโบโนกล่องขาว และสีฟ้าต่างกันอย่างไร ผ้าเบรคกล่องขาวคือผ้าเบรคที่ผลิตในประเทศ ญี่ปุ่น ผ้าเบรคกล่องฟ้าคือผ้าเบรคที่ผลิตในประเทศอินโดนีเซีย ผ้าเบรคทั้งสองมีคุณภาพเดียวกัน ไม่ต่างกัน แต่แตกต่างในเรื่องของราคา ผ้าเบรคกล่องขาวจะมีราคาแพงกว่าผ้าเบรคกล่องฟ้าเนื่องจากผ้าเบรคนี้นำเข้า จากญี่ปุ่นซึ่งต้องชำระค่าภาษีแพงกว่าสินค้าที่นำเข้าจากอินโนเซีย ผ้าเบรคอาเคโบโนกล่องขาวเป็นกล่องรุ่นเก่าที่ทางบริษัทไดวาเอเซีย ได้จัดทำขึ้นเพื่อ เพื่อเพิ่มข้อความภาษาไทยเกี่ยวกับการดูแลรักษาผ้าเบรค และข้อแนะนำอื่นๆๆ

2. ผ้าเบรคอาเคโบโนและอะไหล่แท้ต่างกันหรือไม่ อา เคโบโนเป็นผู้ผลิตผ้าเบรครายใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มีส่วนครองตลาดอุตสาหกรรมผลิตรถยนต์กว่า 60 % ในประเทศญี่ปุ่น อาเคโบโนยังเป็นผู้ผลิตอะไหล่แท้ให้กับผู้ประกอบรถยนต์ชั้นนำญี่ปุ่นทั้ง หมด ผ้าเบรคอะไหล่แท้ในศุนย์บริการรถยนต์หลายแห่งผลิตจากอาเคโบโนมากว่า 50 % คุณภาพอาเคโบโนและอะไหล่แท้จึงไม่แตกต่างกัน หากผู้ใช้รถต้องการใช้ผ้าเบรคคุณภาพอะไหล่แท้แต่มีราคาที่ถูกกว่า อาเคโบโนจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาเคโบ ค้นหาข้อมูลได้จากทีนี่ สำนักงานสหรัฐอเมริกา http://www.akebonobrakes.com/ สำนักงานใหญ่่ ประเทศญี่ปุ่น http://www.akebono-brake.com หรือ download brochure ได้ที่ https://drive.google.com/open?id=0B7K3JtNolSrjVDVJNlpVd0pvQWs

  

   

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้